Cách chơi xóc đĩa bịp – Twin68 hướng dẫn cách chơi an toàn nhất

Với những người chơi xóc đĩa chuyên nghiệp, lâu năm chắc chắn không còn xa lạ gì đối với cách xóc đĩa bịp. Đối với cách chơi này sẽ giúp người chơi tham gia xóc đĩa sẽ vào bờ rất nhanh. Tất nhiên là bạn không thể để đối phương phát hiện được, vậy nên cần tập luyện rất nhiều đó. Vậy cách chơi xóc đĩa bịp như nào? Xử lý khi gặp xóc đĩa bịp thế nào? Hãy đọc bài viết dưới đây của Twin68 để lấy những thông tin hữu ích nhé.

Cách chơi xóc đĩa bịp - Twin68 hướng dẫn cách chơi an toàn nhất
Cách chơi xóc đĩa bịp – Twin68 hướng dẫn cách chơi an toàn nhất

Mách bạn cách chơi xóc đĩa bịp siêu đỉnh

Đối với những người mới chơi xóc đĩa đều muốn học bí quyết cách chơi xóc đĩa bịp phải không nào. Hiểu được điều này, sau đây là những bước để thực hiện cách chơi xóc đĩa bịp siêu đỉnh, chuyên nghiệp ít người biết đến.

Các dụng cụ cần chuẩn bị

Chuẩn bị dụng cụ là bước đầu nhưng rất quan trọng để chơi xóc đĩa bịp. Bạn phải chọn bát và đĩa sao cho vừa khít nhau khi úp và khi xóc không có gây ra tiếng va chạm. Chỉ có tiếng quân vị đập vào thành bát.

Tuy đây là thủ thuật nhỏ nhưng lại là bước đầu để thành công. Nhiều người chơi xóc đĩa bịp giỏi đã chia sẻ cách này, nếu bạn không lựa chọn bát đĩa không khít thì sẽ khó nắm bắt sự thay đổi quân vị.

Bạn phải luyện tập xóc nhanh, đều để người chơi khác không nghi ngờ bạn. Để làm được điều này bạn phải tập luyện tay và cổ tay chăm chỉ, muốn làm chủ thì ít nhất là trong thời gian 2 tuần. Qua đó, kỹ năng xóc đĩa của bạn sẽ cải thiện đáng kể và tốt lên rất nhiều đó.

Cách làm quân vị xóc đĩa bịp

Trong quá trình khi xóc, bạn phải kết hợp với việc thay đổi quân vị, điều này phụ thuộc vào việc điều hướng quân vị ở từng ván chơi. Người chơi sẽ dễ dàng điều hướng được quân bị dựa trên 4 hướng phải – trái – trước – sau.

Để làm được điều này thì quan trọng nhất là tư thế xóc đìa của bạn mang tính quyết định. Bạn đặt hai ngón tay cái ở phía đáy bát, ngón trỏ ở nơi tiếp xúc giữa đĩa và bát, các ngón cò lại thì ôm phần dưới đĩa để chịu lực. Đó là tư thế xóc đĩa được nhiều người chơi áp dụng và làm theo.

Bạn hoàn toàn có thể làm được xóc đĩa bịp bằng tay nhờ vào dùng lực từ cổ tay truyền xa. Bạn hãy điều hướng quân vị theo ý muốn của bản thân qua từng lần sóc. Nhưng trước tiên nên nhớ là thực hiện xóc đĩa thuần thục rồi mới áp dụng nhé.

Nhìn lén quân bài

Muốn dùng xóc đĩa bịp, trước tiên bạn phải quan sát, thăm dò các người chơi khác trên bàn. Để xác định xem ai là người chơi có nhiều kinh nghiệm, vì nếu áp dụng xóc đĩa bịp không đúng lúc thì rất dễ bị phát hiện. 4 ván đầu tiên khi chơi hãy quan sát và thử trình độ từng người chơi nhé. Đừng đã mới vào chơi mấy ván đâu đã dùng xóc đĩa bịp, bạn sẽ bị nghi ngờ ngay đấy.

Sau vài ván đầu thì bạn mới nên tiến hành dùng xóc đĩa bịp. Lưu ý đừng dùng liên tục tránh bị nghi ngờ. Thỉnh thoảng bạn hãy thua một đến 2 ván để người chơi khác nới lỏng, chủ quan về bạn trong quá trình chơi. Hãy dùng thêm vài thủ thuật để khi chơi tạo sự tự nhiên nhất.

Với sự phát triển công nghệ như hiện nay, có nhiều thiết bị xóc đĩa tinh vi giúp người chơi thấy trước quân bài. Bạn có thể sử dụng camera gắn kín trong dụng cụ xóc và nhìn được trước kết quả. Ngoài ra, hãy chú ý đến kỹ thuật tay khi xóc đĩa của người chơi. Mỗi lần xóc theo mỗi hướng đều khiến quân bài thay đổi theo ý muốn đó.

Khi gặp xóc đĩa bịp nên làm như thế nào?

Khi gặp xóc đĩa bịp nên làm như thế nào?
Khi gặp xóc đĩa bịp nên làm như thế nào?

Khi chơi 10 bàn xóc đĩa thì phải có đến 6 bàn là xóc đĩa bịp. Điều này xóc đĩa bịp là điều xảy ra khác thường xuyên. Chính vì vậy, người chơi nên tìm hiểu, học cách xóc đĩa bịp bằng tay để phát hiện người chơi khác có bịp mình khi chơi không. Trường hợp bạn biết bản thân bị bịp thì tốt nhất là nên rời khỏi bàn chơi nhanh chóng.

Nếu trên bàn chơi của bạn có kẻ bịp bợm thì khả năng chiến thắng của bạn sẽ gần như bằng 0%. Tất nhiên cũng có lúc bạn giành được chiến thắng nhưng tỷ lệ này rất thấp. Vậy nên tốt nhất là bạn hay dừng lại.

Có nhiều người chơi lão luyện, nhiều kinh nghiệm lại có cách riêng để đối phó với xóc đĩa bịp. Những người này họ dựa vào kỹ năng cao để phát hiện các người chơi dùng xóc đĩa bịp. Từ đó họ thấy các động tác xóc đĩa có kết quả như nào rồi đưa ra phán đoán dựa qua cách xóc của đối phương. Đây là điều mà bạn cần phải học và trải nghiệm nhiều mới đạt đến trình độ này được.

Tuy rằng chiêu trò này mang lại cho bạn nhiều chiến thắng, lợi thế lớn. Nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên lạm dụng nó quá nhiều, vì chiêu trò này chỉ che mắt được lính mới thôi. Đối với những người chơi chuyên nghiệp thì khó qua mắt được họ.

Với sự phát triển của internet thì việc học cách xóc đĩa bịp trên mạng là rất phổ biến. Vậy nên bạn hãy học cho biết chứ đừng dùng cách này để chơi quá nhiều.

Nếu bạn muốn chơi xóc đĩa không bịp thì có thể chơi xóc đĩa online bằng điện thoại. Các nhà cái sẽ khó có thể gian lận cách chơi xóc đĩa bịp hình thức trực tuyến, bạn sẽ yên tâm là không bị bịp.