Hướng dẫn cách tải Twin68 trên máy tính mới và đơn giản nhất

Đa số người chơi hiện nay đều có thói quen chơi game trên máy tính, và chủ yếu người chơi chủ yếu là dân văn phòng. Vậy nên Twin68 liên tục nhận được các yêu cầu hỗ trợ hướng dẫn cách tải Twin68 trên máy tính. Và ở bài viết dưới đây Twin68 sẽ hướng dẫn các bạn tải Twin68 bằng giả lập trên máy tính. 

Hướng dẫn cách tải Twin trên máy tính mới và đơn giản nhất
Hướng dẫn cách tải Twin trên máy tính mới và đơn giản nhất

Hướng dẫn tải Twin68 trên máy tính chi tiết nhất 

Nhờ sự phát triển của công nghệ thông tin. Việc giả lập điện thoại trên máy tính khá dễ dàng, người chơi có thể tiến hành tải phần mềm giả lập và cài đặt phần mềm giả lập. 

Về bản chất thì phần mềm giả lập là phần mềm tạo ra một chiếc điện thoại trên máy tính. Và có đầy đủ các tính năng cho các game thủ. Ở bài viết dưới đây chúng tôi khuyên người dùng phần mềm giả lập NoxPlayer bởi tính ổn định và cấu hình ổn định của nó mang lại.

Bước 1: Truy cập trên máy tính và tìm trang chủ của NoxPlayer để tải phiên bản mới nhất về.

Bước 2: Sau khi tải thành công phần mềm giả lập rồi, bạn tiến hành cài đặt phần mềm theo hướng dẫn.

  • Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu công đoạn cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, công đoạn cài đặt diễn ra rất nhanh, nếu có thắc mắc gì bạn có thể để lại bình luận phía dưới để chúng tôi phản hồi lại, và giúp bạn giải quyết vấn đề mà bạn gặp phải.

Bước 3: Sau khi phần mềm giả lập được cài đặt, bạn tải xuống File cài đặt của Twin68 cho máy tính PC Windows.

  • File cài đặt này có đuôi là .apk.Apk là viết tắt của cụm từ tiếng anh “android application package” (tạm dịch là bộ cài đặt áp dụng cho hệ điều hành android). Bạn có thể tải file này về máy từ trang Web của chúng tôi tại đây.

Bước 4: Tiến hành cài đặt Twin68 bằng NoxPlayer. Tập tin apk của Twin sau khi tải về có thể được cài đặt vào NoxPlayer theo một trong những cách sau đây:

  • Nhấp đúp vào file apk, cách này đơn giản và hiệu quả nhất 
  • Click chuột phải vào file apk, chọn lựa “open with, sau đấy lựa chọn NoxPlayer.
  • Kéo thả file apk vào ứng dụng NoxPlayer.

Công đoạn cài đặt Twin68 này sẽ diễn ra rất nhanh chóng. Ngay sau khi giai đoạn chấm dứt bạn sẽ thấy biểu tượng Icon của Twin68 trên màn hình trang chủ của NoxPlayer. Nhấp chuột vào biểu tượng Icon này để bắt đầu sử dụng Twin68 trên máy tính PC Windows.

Những lưu ý khi tải Twin68 cho PC

Dù rằng Twin68 là đơn vị phát hành game bài đổi thưởng trên các thiết bị di động. Chính vì thế vẫn khuyên người chơi nên chơi trên các thiết bị cầm tay như điện thoại hay ipad.

Nhưng nếu vì nguyên do nào đó người chơi cần cài đặt Twin68 trên máy tính để tiện cho quá trình chơi game có thể làm theo các bước mà chúng tôi đã nêu trên bài viết này.

Lưu ý: Cần tải App Twin68 về điện thoại trước và đăng ký tài khoản trước khi đăng nhập trên giao diện máy tính để đảm bảo sự đồng bộ tốt nhất nhé! Sau khi cài ứng dụng trên di động. Người chơi nên đăng ký bằng SĐT trước khi đăng nhập trên máy tính.

 

Xem thêm:

Giới thiệu về Twin68