Xí ngầu uống bia chơi vui, gắn kết tình bạn mãi mãi dài lâu.

Xí ngầu uống bia là một trò chơi được đưa lên bàn nhậu, tạo không khí vui vẻ, hòa đồng, kịch tính. Cách chơi không khác là mấy so với lắc xí ngầu truyền thống, nhưng sẽ càng hấp dẫn và thú vị hơn khi chơi ở bàn nhậu cùng với bạn bè. Sau đây là 3 yếu tố then chốt để chơi lắc xí ngầu uống bia vui vẻ nhất trên bàn nhậu.

Xí ngầu uống bia chơi vui, gắn kết tình bạn mãi mãi dài lâu.
Xí ngầu uống bia chơi vui, gắn kết tình bạn mãi mãi dài lâu.

Những chiếc cốc để chơi lắc xí ngầu uống bia

Hãy chọn cốc vừa phải để chơi nhé, nếu mà cốc lớn quá 100ml thì người chơi khác sẽ thấy e ngại lắm đó vì sẽ say nhanh. Dù cho mọi người đều muốn nhập cuộc vui nhanh chóng nhưng muốn nhanh thì cũng nên từ từ, tránh tình trạng say không đông đều nha.

Nếu chọn cốc nhỏ vừa tầm uống với tất cả mọi người trên bàn nhậu, thì những chị em cũng sẽ tham gia góp vui cùng cánh đàn ông đó. Điều này rất quan trọng vì mọi cuộc vui thì phải có cả trai lẫn gái lại càng thêm vui.

Cốc nhỏ uống ít thì thời gian nhập cuộc vui sẽ từ từ, không chóng vánh như khi uống những cốc to.

Các dụng cụ khác để chơi xì ngầu uống bia

Để lắc xí ngầu uống bia thì cần có chén và đĩa. Điều này quá hợp lý và phù hợp dễ kiếm khi ở trong các bàn tiệc, chúng ta có thể úp ngược chén và kèm với đĩa để lắc, lắc khoảng 3-5 cái dừng lại.

Thời điểm mở ra kết quả là thời điểm mong chờ nhất, bạn hãy mở ra từ từ (10 – 15 giây) để tạo không khí gay cấn cho buổi tiệc hấp dẫn hơn, mọi người đều tò mò muốn biết kết quả bên trong xí ngầu.

Dùng 2 tay để lắc xí ngầu thay cho chén và đĩa. Cho xí ngầu vào khoảng trống giữa 2 tay rồi lắc, từ từ dừng lại để con xúc xắc nằm trên bàn tay bạn rồi mở kết quả.

ngoài 2 cách trên ta còn dùng được nhiều thứ khác như hộp gỗ, ống tre,….

Người chơi xí ngầu phải thay đổi liên tục

Người chơi xí ngầu phải thay đổi liên tục 
Người chơi xí ngầu phải thay đổi liên tục

Bạn hãy đổi người lắc xí ngầu liên tục để tạo sự gay cấn nhé, nếu mãi một người lắc mãi sẽ làm nhàm chán. đổi người lắc theo quy luật nào đó để tất cả mọi người đều được lắc giúp tăng cuộc vui 

Đảm bảo quyền lợi cho tất cả người tham gia chơi.

Tạo ra những hình phạt độc đáo để góp phần thú vị.

Đó là tất cả những gì mà bạn nên nắm khi chơi xí ngầu uống bia. Hy vọng với những chia sẻ của Twin68 cách chơi lắc xí ngầu uống bia trên bài viết sẽ giúp bạn vui vẻ trong các cuộc nhậu với bạn bè, gia đình, người thân hay đối tác làm ăn.  

Đây là h2

Đây là h3

Đây là h4

Đây là h5
Đây là h6